Khác Kiếm tiền với Amazon Affiliate, hướng dẫn tiếp thị liên kết Amazon

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi khuong22, 17/10/20 lúc 11:38.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0987635668
 5. Địa chỉ:

  thanh khê - đà nẵng (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  17/10/20 lúc 11:38, 0 Trả lời, 14 Đọc
 1. khuong22

  khuong22 New Member

  Tham gia:
  1/10/20
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $520.92
  nếu như nhắc đến Affiliate marketing thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Amazon bởi Affiliate Amazon là mô hình tiếp thị liên kết thành công Ban đầu trên quy mô lớn và còn tiếp diễn thành công tới tận ngày hôm nay. Vậy Amazon Affiliate là gì? Làm sao để đăng ký và làm tiếp thị liên kết Amazon?
  Amazon Affiliate là gì?
  Amazon Affiliate là chương trình Affiliate marketing của Amazon cho phép các Publisher kiếm tiền online phê duyệt việc tiếp thị những sản phẩm trên sàn thương nghiệp điện tử này. Hoả hồng sẽ được tính khi bạn có đơn hàng thành công.
  Amazon hiện là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới với hệ thống bán sỉ đa năng. Các sản phẩm mà Amazon sản xuất ko còn bó hẹp trong ngành sách như khi mới bắt đầu hoạt động mà đã mở rộng sang phổ thông ngành khác. Chính sự uy tín và chất lượng của sản phẩm trên đại lý phân phối này đã giúp lôi kéo một lượng quý khách đồ sộ trong khoảng phổ biến đất nước trên thế giới. Số lượng các bạn tham gia làm thành viên của Affiliate Amazon cũng ngày một tăng.
  [​IMG]
  Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon Affiliate

  1. Lựa chọn Niche
  Tên gọi chính thức của chương trình tiếp thị liên kết Amazon là Amazon Associate. Ví như các bạn muốn tham dự và kiếm tiền trong khoảng chương trình này thì các bạn nên khởi đầu bằng việc chọn niche cho mình.
  Niche hay Niche market hiểu đơn thuần là thị trường ngách. Bạn hãy luôn nhớ một nguyên tắc cơ bản trong làm kinh tế ấy là nguồn lực luôn luôn là hữu hạn. Các bạn không thể truyền bá cho hồ hết các sản phẩm mà các bạn cần chọn cho mình một thị phần ngỏng, nơi mà các bạn có ưu điểm nổi trội hơn so với Publisher khác.
  Việc chọn Niche sẽ quyết định đến việc tuyển lựa sản phẩm và tạo nội dung bán hàng. Sản phẩm được tuyển lựa nên thuộc danh mục Best-selling. Điểm lợi khi làm tiếp thị liên kết Amazon Affiliate đó là các bạn sẽ có cả kho dụng cụ đồ sộ hỗ trợ việc nghiên cứu sản phẩm, thị phần. Đây là những nhà cung cấp “ăn theo” khi mà Amazon lớn tới độ mà chỉ cần một mảng nhỏ trong ấy cũng đủ tạo ra sức ăn việc làm cho nhiều công ty.
  công cụ nghiên cứu sản phẩm và thị trường nổi danh có thể nói tới:

  • ♦ Synccentric: chọn sản phẩm và phân tách dữ liệu
  • ♦ Ecomspy: phân tích đối thủ, tậu mặt hàng đem về lợi nhuận
  • ♦ SellerChamp: kiếm tìm sản phẩm và tối ưu giá, tự động hoàn thiện đơn hàng,...
  • ♦ BigTracker: Báo cáo và phân tích doanh thu, tậu mặt hàng và thị trường ngách
  • ♦ E-com Solution: điều hành kho hàng, tính toán lợi nhuận, hỗ trợ tìm mặt hàng buôn bán,..
  Thêm nữa còn rất nhiều phương tiện khác hỗ trợ các bạn kiếm tiền với amazon affiliate. Các blogger Việt Nam cũng chia sẻ rất nhiều bài viết can hệ về việc chọn Niche và phân tách sản phẩm, bạn có thể tham khảo các bài viết này khi lựa chọn sản phẩm cho mình.
  [​IMG]

  hai. Cài đặt trang web và tạo nội dung
  Việc tạo trang web để làm Amazon Affiliate có thể sẽ khó khăn với 1 số bạn chưa biết phổ quát về kỹ thuật. Bạn có thể nhờ hoặc thuê công nghệ viên để họ xử lý giúp thao tác này. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những nền móng web hỗ trợ tối đa cho việc quản lý như Shopify, Wix hoặc đơn thuần như Wordpress.
  Sau khi có trang web sẽ là việc tạo nội dung để lôi kéo quý khách tiềm năng. Việc lựa chọn Niche sẽ can dự trực Tiếp theo việc làm nội dung cho trang web của các bạn và tối ưu hóa SEO. Ví như bạn không chọn lọc Niche ngay trong khoảng đầu thì chắc chắn nội dung sẽ bị dàn trải và không thể quyến rũ quý khách truy cập và cơ hội bán hàng của các bạn cũng bị giảm đi. Việc tạo nội dung này các bạn có thể tự làm hoặc thuê ngoài, một website mới sẽ cần khoảng 20 bài viết để có thể khởi đầu.
  giai đoạn đầu lúc kiếm tiền với amazon affiliate các bạn sẽ phải đầu tư một tẹo quảng cáo để kéo quý khách biết đến trang web của bạn cùng lúc cũng hỗ trợ đẩy những trong khoảng khóa SEO lên tốc độ hơn (quảng cáo Google Adword).

  3. Tạo link Affiliate Amazon và quảng bá
  chừng như mình chưa đề cập gì tới việc đăng ký amazon affiliate đúng không? Bạn an tâm, vững chắc sẽ có một bài viết cụ thể hướng dẫn đăng ký affiliate amazon cho bạn trong tuần đến.Thực ra việc đăng ký account để làm tiếp thị liên kết trên Amazon Associate ko quá khó, bạn chỉ cần chú ý điền tỉ mỉ phần thông báo và trả tiền để hạn chế các rối rắm khi nhận huê hồng.
  nếu bạn có hứng thú với những nhà bán nước ngoài lớn, thì tại Adpia hiện tại cũng đang có 2 merchant nổi danh ngang ngửa Amazon ấy là RakutenAliExpress. Đây là 2 nhà bán với lượng mặt hàng cực khủng, có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường bán sỉ tại châu Á đại quát. Các bạn có thể khởi đầu kiếm tiền online với hai merchant này bằng cách đăng ký tài khoản affiliate marketing tại Adpia:
  [​IMG]
  Quay lại với phần viết bài, những bài viết bán hàng thường sẽ xen kẽ với các bài viết khác hoặc bạn có thể tạo một mục độc lập cho nó tùy vào loại hình sản phẩm. Giả tỉ bạn bán hàng cho những người mê bóng chày thì các bạn có thể làm mục cửa hàng riêng và up lên đấy các sản phẩm như mũ, giày, gậy bóng chày, găng tay,...Nhưng giả dụ sản phẩm bạn chọn lựa lại là một sản phẩm phức tạp một tí thì một bài viết hướng dẫn kèm link Affiliate là thiết yếu.
  Để đẩy nhanh tiến độ làm Affiliate trên Amazon thì các bạn có thể dùng truyền bá. Nhưng lúc nào nên sử dụng quảng cáo? Các bạn cần cân kể những nhân tố như sau:

  • ► Sản phẩm phải là sản phẩm nóng (cần nghiên cứu sản phẩm)
  • ► Sản phẩm có trị giá trung bình, khách hàng hàng tiện lợi đưa ra quyết định
  • ► Cần phải test truyền bá trước khi nâng ngân sách dành cho lăng xê.
  4. Tối ưu hóa cho Amazon Affiliate Site
  Dù làm Amazon Affiliate hay bất kỳ loại hình nào của kiếm tiền online bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với những thông báo thị phần và ko giới hạn thay đổi để tối ưu hóa hệ thống, tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa trải nghiệm, chuyển đổi,...
  [​IMG]
  Càng ở quy mô to thì việc theo dõi các số liệu càng trở nên quan yếu. Chúng ta có thể dùng giác quan để Nhận định khi site chỉ có vài sản phẩm, hay lượng đơn hàng có dừng. Nhưng một lúc Amazon Affiliate Site có thể phát triển lên mức cả triệu traffic một ngày hay cả nghìn sản phẩm, đơn hàng mỗi ngày thì bạn sẽ phải có số liệu Con số và Phân tích. Cho nên việc tối ưu hóa là khôn xiết cần yếu.
  Adpia Affiliate Marketing Blog sẽ còn có rộng rãi bài viết chuyên sâu hơn về Amazon Affiliate, bạn hãy đón đọc trong các bài viết Tiếp theo nhé. Ngoài làm Affiliate Marketing ở các mạng nước ngoài như Amazon các bạn cũng có thể tham dự đăng ký làm Tiếp thị liên kết với Adpiađể được hướng dẫn chi tiết nhé.

Chia sẻ trang này