Khác Kiếm tiền online với mạng tiếp thị liên kết ADPIA

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi khuong22, 15/10/20 lúc 08:27.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0987635668
 5. Địa chỉ:

  thanh khê - đà nẵng (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/10/20 lúc 08:27, 2 Trả lời, 33 Đọc
 1. khuong22

  khuong22 New Member

  Tham gia:
  1/10/20
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $520.92
  [​IMG]

  Kiếm tiền online Adpia như thế nào?
  Tôi sẽ cho bạn thấy cách kiếm tiền online với Apdia chuẩn y câu chuyện về chiến dịch YOLO (chiến dịch hiện tại đã kết thúc) dưới đây:

  Chỉ trong 1 ngày tôi đã kiếm tiền hơn 150k với chiến dịch YOLO (như hình bên dưới). Công tác kiếm tiền cho việc này rất đơn giản: chỉ cần san sẻ link tiếp thị liên kết Adpia cài app YOLO tới các bạn bè trên facebook với mẫu content rất đơn giản:

  Mỗi lượt cài và đăng ký tài khoản trên YOLO tôi sẽ nhận được 11k. Cứ như vậy tầm 18 lượt cài tôi đã có hoa hồng 198k rồi.

  [​IMG]

  các bước tham gia kiếm tiền Adpia
  thao tác 1: Lập tài khoản, đợi kích hoạt và đăng nhập trên hệ thống adpia phần hiệp tác viên tại

  thao tác 2: Giao diện các bạn sẽ trông như ảnh , trong đó các bạn lưu ý:

  [​IMG]

  “Dashboard” là bảng hiển thị chính có kèm các thông báo đơn thuần nhất như Conversion ( số lần quý khách nhấn chuột và chuyển đổi thành công thành huê hồng ) tổng quan về huê hồng nhận được , đồ thị theo dõi số lượng click chuột vào link cung cấp những ngày cách đây không lâu .

  Ở dưới có “Top Offer ” là các chiến dịch to, chạy dẻo dai lâu bền , chiến dịch mới thường là những chiến dịch hot quy mô nhỏ với thời kì giới hạn và phần khuyến mãi để thêm thông tin chia sẻ cho cộng đồng.

  Phần “Offer” (các chiến dịch tiếp thị liên kết) sẽ giúp các bạn theo dõi danh sách các chiến dịch mà các bạn có thể theo đuổi, trong đấy phân biệt rõ các chiến dịch CPS/CPA trong phần “danh sách chiến dịch” với các “chiến dịch CPO” mục riêng, “Global Offer” là những chiến dịch của dịch vụ nước ngoài , “Danh sách đã liên kết” là để các bạn xem mình đã liên kết với bao lăm nhà sản xuất.

  [​IMG]

  Sau ấy nhấn vào “Lấy Link”

  [​IMG]

  [​IMG]

  Minh họa Thống kê chi tiết huê hồng có được từ chiến dịch blueseed (YOLO)

  Phần ” trả tiền ” bạn sẽ bắt buộc được rút tiền mặt về tài khoản nhà băng hoặc xem lại lịch sử rút tiền

  Phần “Tin Tức” sẽ cho bạn biết về các chiến dịch mới , tin khuyến mại và mã giảm giá

  3 bước đơn thuần để kiếm được tiền trong khoảng Affiliate Marketing
  Đã là kiếm tiền thì ko có công thức chung nào cả, vì nếu như có công thức thì người nào ai cũng giàu hết cả rồi. Và kiếm tiền từ Affiliate Marketing cũng vậy, có rất nhiều cách để PR một sản phẩm, tạo được ra dòng thu nhập tiêu cực Việc ban đầu. Tuy vậy, để bạn có thể hình dung được phương pháp kiếm tiền tốt nhất từ Affiliate Marketing thì mình xin phép tổng hợp 2 công nghệ kiếm tiền như sau:

  * kỹ thuật để các bạn sở hữu nguồn thu nhập bị động Việc ban đầu
  Phần này, dành cho người mới bắt đầu, kiến thức Digital Marketing còn ít. Và nếu bạn mong muốn kiếm được vài triệu một tháng từ Affiliate Marketing thì cứ làm theo từng bước này, kiên cố các bạn sẽ có được thu nhập đó:

  bước 1: Xác định sản phẩm mà bạn muốn truyền bá
  Ở thao tác này, các bạn hãy tầm nã cập vào giao diện NewPub của Adpia, sau đó lựa chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn yêu thích (bạn nghĩ bạn có thể bán được). Tuy vậy, các bạn vẫn nên phân tách sản phẩm của mình duyệt y một vài thắc mắc sau:

  – Sản phẩm ấy có huê hồng thấp hay cao?

  – Sản phẩm này mình có bán được không?

  – bạn bè mình có sắm sản phẩm mà mình giới thiệu không?

  – cạnh tranh có cao không?

  thao tác 2: Đem sản phẩm của mình đi lăng xê
  thao tác này thì cần phụ thuộc không ít vào trình độ Digital Marketing của các bạn. Nếu bạn là người mới thì các bạn hãy san sớt link sản phẩm cho bạn bè. Và tất nhiên giả dụ các bạn bè của các bạn tậu hàng duyệt Affiliate Link của các bạn thì bạn sẽ nhận được hoả hồng.

  Còn chung cục, nếu bạn có khả năng làm web, xây Blog, hay sử dụng Paid traffic,… thì điều đó quá hiệu quả, bạn hãy bắt tay ngay vào việc kiếm tiền trong khoảng Affiliate Marketing để sở hữu cho mình một nguồn thu nhập thu động nhé.

  thao tác 3: Đo lường và Nhận định hiệu quả
  Thường thì các Merchant của Adpia sau một tháng sẽ đối soát một lần, sau ấy các bạn hoàn toàn có thể biết được doanh thu thực của mình là bao nhiêu. Sản phẩm nào đem về nhiều huê hồng cho bạn, để trong khoảng đó các bạn tối ưu được doanh thu cho tháng sau.

  Trên đây là 3 bước kiếm tiền cho người mới khởi đầu, còn đâu nếu như bạn đã tham dự kiếm tiền từ Affiliate Marketing được một thời kì và mong ước sở hữu cho bản thân một nguồn thu nhập hàng ngàn $ mỗi tháng, thì bạn hãy tư duy theo từng thao tác như thế này giúp mình nhé.
 2. maruhiky964

  maruhiky964 New Member

  Tham gia:
  20/7/20
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $454.52
  Cư dân mạng hiện tại đang search nhiều về vấn đề địa chỉ điều trị khí hư bất thường ở đâu tốt nhất Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám bệnh uy tín đồng thời tích lũy các thông tin hữu ích cho bản thân. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Tuy nhiên phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ chia sẻ các thông tin bổ ích, mà An Đức còn cung cấp một dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám bệnh.
  Về chi phí điều trị khí hư bất thường tại TP Thanh Hóa là bao nhiêu Thì câu giải đáp là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho người bệnh có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân mình. Đặc biệt, mọithông tin cá nhân đều được bảo mật
 3. 1gamesofbi5687

  1gamesofbi5687 New Member

  Tham gia:
  15/5/20
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,848.94
  Dân mạng hiện nay đang tìm kiếm nhiều về vấn đề địa chỉ điều trị khí hư bất thường ở đâu tốt nhất Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám bệnh uy tín đồng thời tích lũy những kiến thức có ích cho bản thân. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây. Tuy thế phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ chia sẻ những thông tin bổ ích, mà An Đức còn cung cấp 1 dịch vụ khám theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về chi phí điều trị khí hư bất thường tại TP Thanh Hóa là bao nhiêu Thì câu giải đáp là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho người mắc bệnh có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp khám phù hợp với mình. Đặc biệt, tất cảthông tin cá nhân đều được bảo mật

Chia sẻ trang này