Hướng dẫn làm Tiếp thị liên kết từ A đến Z PDF

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi haico639, 17/10/20 lúc 15:01.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0366887856
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/10/20 lúc 15:01, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. haico639

  haico639 New Member

  Tham gia:
  3/10/20
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $361.53
  Việc kiếm tiền “tay trái” online ngày một nhiều khi dân văn phòng muốn có thêm thu nhập hay khi sinh viên muốn kiếm thêm tiền tiêu vặt,… nếu bạn là một trong số đó thì Rentracks xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn “bộ bí kíp”làm Tiếp thị liên kết từ A đến Z PDF– một trong các cách kiếm tiền ít hao tổn giá cả Việc ban đầu nhất.

  Làm “Tiếp thị liên kết” giúp bạn kiếm tiền online dù bạn không hề sở hữu một sản phẩm vật lý hay sản phẩm số nào. Bạn đã sẵn sàng chưa?

  [​IMG]

  bước 01: Chọn một thị phần ngách, hay còn gọi là chọn “niche” của các bạn
  Ban đầu, bạn phải chọn được cho mình một thị trường ngóc mà bạn có thể vun đắp content và lôi kéo bạn đọc trong khoảng nó.

  “Niche” của các bạn có thể là bất cứ thứ gì. Giả dụ các bạn là một người ưa thích tay chân, bạn có thể chọn bắt đầu một tài khoản Instagram san sẻ về những thứ bạn cho ra. Ví như các bạn ưa chuộng makeup, các bạn có thể bắt đầu chạy một kênh youtube san sẻ kinh nghiệm makeup của các bạn hay review sản phẩm makeup, chăm sóc sắc đẹp. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải có hiểu biết về các điều các bạn san sẻ.

  bước 02: xây dựng website hoặc trang mạng phường hội với nội dung xoay nói quanh “niche” mà các bạn chọn
  Sau lúc đã chọn được thị phần ngóc để hoạt động thì bạn cần vun đắp một “địa điểm” mà người theo dõi các bạn có thể “lui tới”. Như mình đã san sớt ở trên, nó có thể là một website, một kênh Youtube, một trang Facebook,…

  các nhà PR (Advertiser) sẽ dựa vào lượng traffic đến website của bạn, số người đăng ký kênh Youtube của các bạn, số người thích hay theo dõi trang Facebook của các bạn để Phân tích xem bạn có phải là một Affiliate tiềm năng cho sản phẩm của họ hay không.

  thao tác 03: sắm và tham dự chương trình Affiliate thích hợp
  [​IMG]

  công việc Tiếp đến bạn cần làm là sắm bên hợp tác. Bạn có thể tham dự những Affiliate Program do nhà lăng xê phát động hoặc bạn có thể mua đến bên thứ ba: những Affiliate Network.

  Affiliate Program là chương trình tiếp thị liên kết mà tại đấy nhà lăng xê (Advertiser) trực tiếp điều hành theo dõi các khách hàng đã nhấn vào đường dẫn Affiliate của các Publisher (chính là bạn) và thưởng hoa hồng lúc có đơn hàng được ghi nhận.

  Affiliate Network về cơ bản là trung gian cầu nối giữa các Advertiser và những Publisher. Họ sẽ thay mặt Advertiser theo dõi hoạt động quảng bá của những Publisher và thưởng huê hồng đồng thời họ cũng là bên hỗ trợ các Publisher trong việc mua những chiến dịch Affiliate tốt nhất.

  Ở Việt Nam, các bạn có thể mua tới phổ quát Affiliate uy tín như Rentracks, Accesstrade, Masoffer,…

  bước 04: Chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu các độc giả theo dõi bạn
  Hãy cân đề cập việc thực sự tìm và dùng sản phẩm trước khi chọn nó làm sản phẩm để quảng cáo. Tất nhiên, đây không hề là một tuyển lựa đề nghị nhưng nhờ vào nó, nội dung các bạn đưa tới độc giả về sản phẩm sẽ có uy tín hơn và chân thực hơn.

  Không chỉ vậy, sản phẩm các bạn chọn cần phải can dự đến nội dung mà bạn phân phối vì 2 lý do sau đây:

  1. Sản phẩm được quảng cáo đến đúng thị phần mục đích sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn vì sau cùng, các bạn chỉ nhận được huê hồng lúc khách hàng tìm sản phẩm.

  2. ví như nội dung các bạn đưa tới độc giả ko đồng nhất và không đáp ứng với nhu cầu của họ, sớm hay muộn, website/kênh Youtube,… của bạn sẽ dần bị loãng đi và giới hạn vững mạnh
  thao tác 05: thực hiện lấy link Affiliate và truyền bá sản phẩm
  chung cuộc, việc các bạn cần làm là lấy link Affiliate và thực hiện PR qua những kênh mà bạn sở hữu. Việc lồng sản phẩm vào content phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

  Không chỉ thế, một lúc các bạn đã có lượng free traffic ổn định, bạn có thể đẩy mạnh việc buôn bán của mình nhờ vào các nguồn paid traffic : Facebook Ads, Google Adwords, Youtube Ads,..

Chia sẻ trang này