Cần bán Địa chỉ mua cáp quang 12FO giá rẻ tại Hà Nội.

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 13/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0978886853
 5. Địa chỉ:

  Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy,, TP Hà Nội. (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  13/8/19, 1 Trả lời, 63 Đọc
 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Member

  Tham gia:
  27/12/17
  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $10,059.73
  Định nghĩa cáp quang ngoài trời là gì?

  Cáp quang ở ngoài trời là loại cáp quang outdoor cung cấp đủ khả năng bảo vệ cho những sợi quang ở bên ngoài. Loại cáp quang này được sử dụng rộng rãi tại những khu vực không có đủ an ninh cho những sợi khỏi những hư hỏng cơ học.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Ví dụ, nếu những khu vực có nguy cơ bị chập cháy, cáp quang ngoài trời rất được khuyến khích do tính năng ngăn ngừa hỏa hoạn. Vì vậy, cáp quang ngoài trời gồm một số tính năng nổi trội mang lại khả năng bảo vệ tuyệt vời như Breakout, Loose Tube và các thành viên có sức mạnh tuyệt vời như áo khoác kim loại. Ngoài ra, cáp quang ngoài trời thường được sử dụng ở khu vực nông thôn do rủi ro cao phải chịu ở đó.

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-L specs

  [​IMG]

  Ứng dụng của cáp quang ngoài trời

  Cáp cho những ứng dụng ngoài trời được sản xuất để chịu được các điều kiện đòi hỏi khắt khe hơn, nhìn thấy bên ngoài từ cực đoan môi trường đến những lực cơ học. Đây là những dây cáp mọi người thấy được căng dọc theo các cột điện thoại (trên không), được lắp đặt bên trong 1 ống dẫn ngầm hoặc thậm chí được chôn ở ngay dưới mặt đất.

  Do đó, cáp quang ngoài trời có các cấu trúc chắc chắn để chống lại sự biến động của ánh sáng và nhiệt độ cực tím và có thể gồm các chức năng để chịu được những yêu cầu khi lắp đặt ngoài trời.

  Sử dụng các loại cáp quang ngoài trời hiện nay
  1. Cáp siêu nhỏ.

  Các ống siêu nhỏ là những ống dẫn nhựa thu nhỏ, phân chia không gian ống ở bên trong thành những ngăn nhỏ hơn để có thể cài đặt cáp siêu nhỏ bằng cách thổi, phun hoặc đẩy.

  2. Cáp chôn trực tiếp

  Trường hợp không có cơ sở hạ tầng ống dẫn, cáp có thể được chôn trực tiếp xuống đất trong rãnh hoặc sử dụng máy cày rung.

  3. Cáp trên không

  Các dây cáp này được treo từ cột hoặc giá treo hay gắn trên những tòa nhà. Một số là tự hỗ trợ, không yêu cầu có dây messenger riêng biệt giữa những cực để hỗ trợ trọng lượng cáp Cáp.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
 2. sieuthimaylocnuoc1

  sieuthimaylocnuoc1 New Member

  Tham gia:
  10/7/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $383.86
  Bạn có chắc nguồn nước mình đang sử dụng là nước sạch? Gọi ngay 1900 96 96 20 để được giải đáp #amida #nuocsach #maylocnuoc

Chia sẻ trang này