Khác Công ty vận chuyển hàng hóa bảo đảm chất lượng và đáng tin cậy

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi tutnt992, 15/2/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0338350917
 5. Địa chỉ:

  200 QL 13 Cũ, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/2/20, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. tutnt992

  tutnt992 New Member

  Tham gia:
  6/1/20
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $481.58
  Công ty Misontrans là một trong những công ty hàng đầu trong việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ trong nước và ngoài nước, đặc biệt là giữa Trung Quốc và Việt Nam.

  Áp dụng các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa và chuyển hàng trung quốc về việt nam uy tín, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn và ổn định, tránh bị hư hỏng và thất thoát trong quá trình vận chuyển.


  Bước 1: Nhận thông báo nhận hàng và kiểm tra chứng từ chính xác


  Hợp đồng xuất nhập khẩu (sale contract)

  Hóa đơn thương mại (commercial invoice)

  Phiếu đóng gói (packing list )

  Tờ khai hải quan nhập khẩu

  Giấy nộp tiền ngân sách nhà nước

  Giấy xác nhận xuất khẩu xứ hàng hóa (Form E) (nếu có)

  Giấy phép nhập khẩu ( nếu có )

  Vận tải đơn (Bill of lading / Airway bill) chính xác.

  [​IMG]

  Bước 2: Tiến hành thông quan khi hàng hóa về


  Nếu doanh nghiệp lần đầu khai hải quan thì bắt buộc phải mua token, đăng ký mã người dùng và tạo mật khẩu để khai báo. Sau khi đã có tài khoản, doanh nghiệp tiến hành khai báo và theo dõi tình hình có trên phần mềm điện tử hải quan (Vnaccs/Vcis/ECUS)


  Xanh: Mã kiểm tra của tờ khai là số 1, hàng hóa sẽ phải được thông quan khi đã nộp thuế (nếu có).

  Vàng: Mã kiểm tra của tờ khai phải và là số 2, doanh nghiệp cần xuất trình chứng từ để hải quan kiểm tra, sau đó có thể thuận lợi thông quan.

  Đỏ: Mã kiểm tra của tờ khai phải và là số 3, doanh nghiệp cần phải xuất chứng từ để hải quan kiểm tra. Sau đó hải quan sẽ đến kiểm tra thực tế một phần hoặc toàn bộ hàng hóa trong đó.

  Bước 3: Nộp thuế và tiến hành vận chuyển hàng về kho chung


  Khi khai hải quan và các doanh nghiệp cần kiểm tra tổng mức thuế và tiến hành nộp thuế. Sau đó, doanh nghiệp chỉ cần nhận lệnh cung cấp các chứng từ sau:


  Giấy giới thiệu của công ty nhận hàng được ghi trên thông báo hàng đến

  Vận đơn (bill of lading)

  Giấy báo nhận hàng (arrival notice)

  Bước 4: Lấy lại tiền mượn (cược) container (nếu có)


  Sau khi lấy hàng về kho, người vận chuyển phải trả lại container rỗng cho đúng nơi quy định, trong khoảng thời gian quy định trên giấy mượn container. Lúc này, người vận chuyển sẽ xuất các loại giấy tờ sau: giấy giới thiệu chính xác, các loại giấy hạ rỗng, giấy mượn container để lấy lại tiền mượn.Doanh nghiệp có thể được hoàn tiền mượn và trả đầy đủ hoặc bị trừ phí trong trường hợp container hư hỏng.


  Bước 5: Hoàn tất hồ sơ thông quan


  Nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo hướng chính ngạch sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo tính chất pháp lý, minh bạch cho hàng hóa đầu vào, khaibáo với cơ quan chức năng và thuận lợi các cho doanh nghiệp và chủ đầu tư kinh doanh trong thời gian tới.MISON TRANS tự hào là một trong những công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.Với năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng thân yêu những dịch vụ chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm cùng chính sách.

  [​IMG]


  Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, chúng tôi luôn được sự quan tâm và quý mến từ các doanh nghiệp và các công ty tập đoàn loàn trong nước và ngoài nước.

  Nếu bạn quan tâm và muốn viết thêm nhiều thông tin chi tiết của chúng tôi hì hãy xem thêm tại: dịch vụ vận chuyển uy tín giá rẻ trung quốc việt nam , để hiểu rõ hơn về công việc của chúng tôi nhé. Phục vụ bạn là vinh hạnh của chúng tôi hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ gì thêm nhé.

Chia sẻ trang này