Khác công đoạn thi công điện phòng làm việc thietkebietthu247

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi noithattonghop5, 26/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Thanh Nghệ Tĩnh
 2. Tình trạng:

  Đã bán
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  26/4/18, 0 Trả lời, 212 Đọc
 1. noithattonghop5

  noithattonghop5 New Member

  Tham gia:
  28/2/18
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,198.08
  quy trình thi công điện phòng làm việc công sở chuyên nghiệp và hoàn hảo của thietkebietthu247

  Bước 1 Thiết kế điện phòng làm việc công sở

  Để quá trình thi công điện phòng làm việc đc tiện lợi và nhanh gọn thì bước đà thiết kế khối hệ thống điện tương thích cũng cần đặc biệt chú trọng. Với nhu cầu xây dựng và cách tân và phát triển của đa số doanh nghiệp như hiện nay thì việc thi công hệ thống điện phòng làm việc không chỉ để đáp ứng cho các dòng thiết bị đèn điện chiếu sáng mà còn phải làm sao để bố trí lượng sáng không thiếu và phù hợp nhất vừa để đáp ứng nhu cầu cho nhu cầu sử dụng vừa gia tăng hiệu quả thẩm mĩ cho không gian làm việc của bạn hiệu quả cao nhất.

  Thiết kế đường dây điện an toàn và dễ nhìn đáp ứng cao nhất cho nhu cầu sử dụng.

  vì vậy mà trước lúc thi công khối hệ thống điện văn phòng bạn cần phải tìm đến những người thiết kế chuyên thiết kế xây dựng hệ thống điện văn phòng làm việc để xây dựng lên đc những bạn dạng vẽ kĩ thuật chuẩn xác phục vụ cho quá trình thi công được thuận tiện nhất. Và thietkebietthu247 với những KTS kinh nghiệm tay nghề cao luôn luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầy của bạn bất kỳ khi nào.

  Bước 2 Chọn vật liệu và dụng cụ thi công thích hợp nhất

  lựa chọn các vật liệu thi công khối hệ thống điện văn phòng làm việc phù hợp sẽ giúp các bước thi công được nhanh gọn và tiện lợi hơn. Với những phong cách thiết kế phòng làm việc xu hướng cao cấp thời buổi này thì các phòng làm việc công sở công sở thường yêu chuộng những dòng thiết bị điện đẹp, tốt và có độ bền lâu năm với chức năng tiết kiệm điện năng tối đa để tối đa hóa Ngân sách cho doanh nghiệp. các dụng cụ thi công điện văn phòng làm việc đc những KTS thietkebietthu247 trang bị hiện đại nhất đáp ứng cho các bước thi công nhanh gọn lẹ hiệu quả và có tính thẩm mĩ cao đáp ứng nhu cầu cao nhất nhu cầu của chủ đầu tư.

  Bước 3 bước đầu tiến hành thi công điện với việc chạy ống điện âm tường và chạy ống điện âm sàn bê tông
  • [*]Chạy ống điện âm tường
  Với xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp như ngày nay thì lối Thiết kế thi công hệ thống điện hở, lộ đường dây điện ra ngoài đã hết tương thích vì nó làm mất đi sắc đẹp thẩm mĩ riêng. chính vì như vậy các doanh nghiệp đều chọn lựa việc thi công khối hệ thống điện âm tường để bảo đảm các vẻ đẹp mĩ quan cho không gian làm việc của bản thân mình trở nên dễ nhìn hơn.

  [​IMG]

  Chạy đường điện âm trần tạo nên khoảng không gian làm việc thông thoáng nâng cao giá trị thẩm mĩ cho nơi làm việc của bạn.

  quá trình này sẽ đc các KTS chuyên nghiệp của thietkebietthu247 xác định trí, chiều dài, chiều cao và bề rộng nét cắt trên mặt tường để đội ngũ nhân công cắt tường theo các chỗ đứng đã định. tiếp đến là các bước lắp đặt ống điện, đóng lưới tường những đường điện đã cắt để đề phòng tình huống tường nứt về sau theo đường ống điện.
  • [*]Chạy ống điện âm sàn bê tông
  trong tiến trình xây dựng xong giai đoạn cốt pha sàn đội ngũ thi công thietkebietthu247 sẽ ghi lại các chỗ đứng hộp trung gian trên sàn cốt pha để dùng ống điện kết nối chúng lại tạo đi ra đường dẫn điện nguồn cho các dòng thiết bị điện văn phòng.

  [​IMG]

  Thi công khối hệ thống điện âm sàn nhanh chóng và bắt mắt.

  Bước 4 Thông ống và kéo dây điện

  sau khoản thời gian chấm dứt ống điện âm tường và âm sàn thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành thông đường ống và kéo dây điện. Đội ngũ thi công sẽ dùng dây ni lông luồn vào ống điện kéo dây nguồn và điều khiển cho những thiết bị. Hoạt động này diễn ra rất nhanh gọn lẹ và để đáp ứng cho quá trình check và thay thế sửa chữa về sau, quá trình khéo dây chúng tôi sẽ luôn làm dấu từng tuyết theo màu và pha.

  Bước 5 triển khai check dây và lắp thiết bị điện

  sau khi kéo đây điện xong thì chúng tôi sẽ check xem trong thời gian kéo dây có sảy ra sự cố gì hay những dòng thiết bị điện có bị hư hỏng gì không rồi kế tiếp mới tiến hành lắp đặt thiết bị điện và vận hành thử.

  Bước 6 Lắp đặt tủ điện

  sau khoản thời gian kết thúc hệ thống điện thì chúng tối ban đầu thực hiện lắp đặt tủ điện như trong bảng vẽ đã đc hai bên phê duyệt. Lắp đặt những thiết bị vào tủ và lắp tủ tại đoạn hợp lý của văn phòng rồi tiến hành kết nối những đầu cáp vào – ra tủ. sau thời điểm lắp đặt tủ điện xong công ty chúng tôi sẽ kiểm tra thứ tự pha và độ an toàn và đáng tin cậy điện trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

  Nguồn http://thietkebietthu247.com/thi-cong-dien-van-phong-chuyen-nghiep-toan-nhat-cho-van-phong-ban/

Chia sẻ trang này