Cần bán Affiliate Marketing: Kiếm tiền Online vững bền?

Thảo luận trong 'Blackberry' bắt đầu bởi HongPhuc23, 17/10/20 lúc 14:25.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  45,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0924372934
 5. Địa chỉ:

  Đà Nẵng (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  17/10/20 lúc 14:25, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. HongPhuc23

  HongPhuc23 New Member

  Tham gia:
  30/9/20
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $363.42
  Affiliate Marketing: Kiếm tiền Online vững bền?
  Trong thời đại kỹ thuật 4.0, việc kiếm tiền đã ko còn quá cạnh tranh đối với mỗi chúng ta. Chỉ cần một chiếc máy tính hay đơn thuần hơn là smartphone và cả hai đều có kết nối mạng. Ngay tại nhà hay bất kỳ nơi đâu bạn đều có thể cải thiện thêm thu nhập cho mình. Đó chính là affiliate marketing tiếp thị liên kết

  [​IMG]

  Affilate là gì? Affiliate marketing là gì?
  Affiliate marketing hay còn gọi là mô hình tiếp thị liên kết. Đây là một cách kiếm tiền online tương đối nhiều trên toàn thế giới. Hình thức hoạt động của affiliate marketing chính là bạn sẽ lấy khoản tiền hoa hồng.

  Giữa dịch vụ sản phẩm nhà cung cấp và đối tác điều hành trang mạng lúc quý khách thực hiện một hành động trên website mà nhà sản xuất mong ước.

  mô phỏng phổ biến của affiliate marketing
  mô hình phổ thông của affiliate marketing là gì?Affiliate marketing là hình thức marketing dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost per Action) cực hữu hiệu cho công ty. CPA là một mô phỏng tính phí quảng cáo hoàn toàn tối ưu nhất hiện nay khi dựa trên hành vi của người dùng.

  tức là dịch vụ chỉ phải trả phí lúc quý khách thực hiện một hành động cụ thể. Tiêu biểu như tìm hàng, đăng ký nhà cung cấp, điền thông tin …

  [​IMG]

  Cách thức hoạt động dễ hiểu đấy là bạn đính kèm những kết liên, nút hoặc biểu ngữ của các sản phẩm mà các bạn đang lăng xê thành mã HTML trên trang web, blog hoặc chiến dịch tiếp thị của các bạn. Nếu như người đọc nhấp vào hình ảnh, liên kết hoặc quảng bá họ sẽ tróc nã cập trang liên kết và giả dụ họ quyết định mua hàng hóa hoặc dịch vụ.

  khi ấy doanh nghiệp sẽ được thông báo rằng kết liên của bạn với tư cách là một chi nhánh đã tìm hàng. Trong khoảng đấy bạn sẽ nhận được một khoản hoả hồng để kích thích lưu lượng tầm nã cập và khách hàng tiềm năng đến trang web của tổ chức hay nhà sản xuất đó.

  Affiliate Marketing hoạt động thế nào ?
  Ban đầu để khởi đầu với Affiliate marketing chính là Phân tích sản phẩm trong thị trường, có thể bạn viết dưới dạng blog trên website với nội dung lôi kéo và thực tế.

  Nhưng có một điều bạn có biết sự dị biệt chính giữa một người tiếp thị kết liên thành công và một người ko thành công là vun đắp được lượng tương tác website.

  khi các bạn viết Phân tích trên blog của mình, các bạn có thể dùng một trong khoảng khoá kết liên bất kỳ để kết liên đến những sản phẩm mà các bạn đang muốn PR.Vì vậy, phổ biến nhà tiếp thị liên kết mới phải trong khoảng bỏ ngành affiliate marketing này chỉ sau vài ba tháng vì họ không vun đắp được lưu lượng truy vấn cập vào trang web kết liên. Vậy cách làm đúng affiliate marketing là gì?

  Thu về lượng tầm nã cập cho trang web là một điều không khó, nếu bạn hiểu rõ về content là gì, SEO là gì và nắm được cách viết bài chuẩn SEO là như thế nào đó.

  [​IMG]  dịch vụ SEO hỗ trợ
  đa dạng blogger thất bại trong việc cho ra nội dung để có thể đích thực lôi kéo lưu lượng tróc nã cập. Để tạo nội dung hấp dẫn và lôi cuốn các bạn hay đối tượng khách hàng muốn hướng đến bạn sẽ cần dành đa dạng thời kì và công sức.

  Không chỉ vậy bạn cần phải tối ưu hoá website nhưng việc đổi thay thuật toán của Google thường xuyên khiến bạn sẽ không cập nhật được những vấn đề một cách nhanh nhất.

  [​IMG]

  Tối ưu hóa gồm những về cả về giao diện và nội dung cho các website. Hãy làm thế nào để website của các bạn có được lượng truy cập vào website đủ lớn. Và chắc chắc có thể làm được điều này bạn cần có các kĩ năng cố định về SEO, sử dụng phần mềm SEO, chạy lăng xê Google,…

  Một lời khuyên cho bạn hiện nay là hãy thuê các dịch vụ SEO website làm điều này cho tổ chức của mình.

  Và khi trang tiếp thị kết liên của bạn khởi đầu tương tác tốt hơn, cứng cáp bạn sẽ không hối khi nghĩ về số tiền chi trả cho Google Ads.

  Bởi vì những doanh nghiệp SEO có thể tiến hành tối ưu hoá website của các bạn. Ví dụ như sản phẩm của bạn sẽ thuộc top 5 khi được search trên Google.

  Đây là một trong các cách hiệu quả giúp bạn đem tới phổ thông thành công trong việc tiếp thị sản phẩm nhà sản xuất đến với lượng khách hàng tiềm năng. Ranking thuộc top 10 trở lên, tăng cường traffic cho website thì chắc chắn doanh thu từ affiliate marketing sẽ tự động cải thiện ấy.

  Qua tri thức của bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về mô hình tiếp thị kết liên Affiliate marketing là gì rồi chứ? Một mô hình kiếm thêm thu nhập online thuần tuý và cởi mở trong thời đại hiện nay đó.

Chia sẻ trang này