Cần bán 5 cách làm tiếp thị liên kết không cần Website cực hiệu quả

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vuvuvu, 17/10/20 lúc 15:47.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0769153706
 5. Địa chỉ:

  11 văn cao (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  17/10/20 lúc 15:47, 0 Trả lời, 17 Đọc
 1. vuvuvu

  vuvuvu New Member

  Tham gia:
  19/9/20
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $676.19
  5 cách làm tiếp thị liên kết không cần Website cực hiệu quả
  khi công nghệ ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc con người sẽ nghĩ ra không ít cách kiếm tiền không giống nhau và hình thức tiếp thị liên kết là một cách kiếm tiền trực tuyến nhanh nhất. Ở các bài viết trước, Unica đã san sớt với bạn Phân tích về tiếp thị liên kết và những kinh nghiệm xương máu khi kiếm tiền online bằng hình thức này. Bài bữa nay chúng tôi sẽ tiếp diễn giới thiệu đến các bạn 5 cách làm tiếp thị liên kết không cần Website.

  quảng bá thông tin qua Social Media
  Với cách làm này, bạn sẽ đóng vai trò là một nhà tiếp thị liên kết mà ko yêu cầu bạn phải sở hữu một website riêng. Tuy vậy, các bạn phải có chút am tường về những ứng dụng trực tuyến như: Facebook, Instagram, Twitter,... Để tiến hành tiếp thị liên kết qua những hình thức này. Thuần tuý, bạn chỉ cần có một account Facebook tư nhân và có một lượng các bạn bè hoặc người theo dõi trên trang facebook đó. Lúc này, các bạn tiếp thị kết liên bằng hình thức biểu lộ thông tin trực tiếp qua những bài đăng, và người dùng, các bạn bè chỉ cần nhấp chuột vào liên kết đấy. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng hình thức này như một nhà tiếp thị kết liên. Nhưng nội dung kết liên của bạn phải đạt chất lượng, hướng đến khách hàng.

  [​IMG]

  PR thông tin qua Social Media

  Để xây dựng một lượng lớn khách hàng tiềm năng lúc mới bắt đầu đòi hỏi các bạn phải có một nội dung liên kết chất lượng, hoàn hảo và uy tín. Điều này biểu thị bài đăng của bạn luôn dùng cho nhu cầu của khách hàng một cách chuẩn xác nhất và không vụ lợi, các bạn nắm được nhu cầu của khách hàng nhưng cũng phải xây dựng niềm tin đến quý khách.

  Hơn nữa, để tạo nên chất lượng cho sản phẩm của mình, các bạn hoàn toàn có thể dùng những hình ảnh minh họa trực quan. Điều này sẽ làm quý khách yên tâm hơn khi dùng và sẽ lôi kéo được sự lưu ý của người đọc không ít.

  Tạo một cuốn sách điện tử
  bạn nghĩ sao về vấn đề này? Việc tạo một cuốn sách điện tử sẽ có tác dụng rất lớn để thực hiện chiến dịch truyền bá kết liên của bạn đến quý khách. Tuy thế đây là một cách tương đối khó khăn cho các người mới bắt đầu và đây chẳng hề là một giải pháp tối ưu cho lắm. Nhưng đây chắc hẳn là “lửa thử vàng, gian truân thử sức” chỉ cần bạn có cố gắng, bạn sẽ làm được.

  để phục vụ một cuốn sách điện tử thành công, điều quan trọng là các bạn phải xác định được mục tiêu và chủ đề của cuốn sách, song song bạn phải thông đạt sâu rộng về phần chủ đề ấy. Khi đấy, chủ đề của bạn sẽ được độc giả đón chờ chóng vánh. Và việc kiếm tiền là hoàn toàn thuận tiện.

  Bên cạnh đó, lúc tạo một cuốn sách điện tử tức là các bạn phải cung cấp cho người đọc các thông tin có lợi mà họ đang cần sử dụng đến. Mục tiêu hướng đến của bạn là phải nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng họ đang cần những thông tin gì để bạn cung ứng. Và lúc nội dung của bạn hoàn toàn đáp ứng được bắt buộc của khách hàng thì lúc đấy họ sẽ chủ động tậu tới sản phẩm của các bạn phổ quát hơn. Uy tín làm nên chất lượng, chất lượng tạo thu nhập mà đúng không?

  Chiến dịch Email Marketing
  Đây cũng được coi là một hình thức tốt nhất thay thế cho Website. Bởi bất kỳ các bạn ứng dụng trực tuyến nào cũng bắt buộc phải có một tài khoản email riêng. Việc triển khai qua email marketing là một lợi thế tiềm năng. Có thể đề cập để viết một chiến dịch email cũng như vậy như các bạn viết Blog. Lúc đấy, các bạn phải giải quyết được nhu cầu thị hiếu của người dùng. Cho nên, các bạn phải có hướng đi sáng tạo, chủ đề mới mẻ, nội dung ấn tượng để kéo bạn đọc về phía mình. Điều này có thể sẽ giúp các bạn tối đa hóa thu nhập trong khoảng thời gian dài vì nó hết sức hữu dụng.

  [​IMG]

  Chiến dịch Email Marketing

  Tạo video trên Youtube
  Hình thức này cũng khôn xiết tuyệt vời. Điều cần làm bây giờ là các bạn cần có một tài khoản Youtube để thực hiện PR kết liên giúp bạn. Các bạn hoàn toàn có thể làm các video đơn thuần mà người xem có thể sử dụng miễn là nội dung video của bạn truyền đạt được thông báo đến các bạn mà họ đang cần. Với Youtube, bạn hoàn toàn thỏa sức sáng tạo, chỉ cần các bạn phân phối thông báo đúng với kết liên bạn đang sử dụng.

  [​IMG]

  Tạo video trên Youtube

  PR thông tin qua những diễn đàn và cùng đồng trực tuyến
  Hiện nay, các diễn đàn và những cùng đồng mạng trực tuyến xuất hiện ở khắp mọi nơi. Điều bạn cần làm khi này là tìm cho mình một ý tưởng về chủ đề bạn đang quảng bá, sau đó hãy tìm kiếm tới một diễn đàn uy tín và được phổ quát người theo dõi. Khi các bạn đã sắm được một diễn đàn thích hợp, bạn hãy quyết tâm trở nên một thành viên hăng hái trong diễn đàn để lôi kéo được sự chú ý. Đó sẽ là cách mà người khác tin tưởng Việc trước tiên dành cho các bạn. Tuy nhiên, bạn nên làm điều này bằng cách tạo sự tương tác, thường xuyên tư vấn các nghi vấn, hay đưa ra những giải pháp hăng hái trong khi tích hợp liên kết. Dần dần, các bạn sẽ lấy được lòng tin của khách hàng, và họ sẽ rất vui lúc nhấp vào liên kết bạn san sớt.

  [​IMG]

  quảng cáo thông tin qua những diễn đàn và cùng đồng trực tuyến

  như vậy, chỉ với 5 cách đơn thuần nêu trên các bạn ko cần phải sở hữu một trang Web tư nhân mà vẫn có thu nhập, phải không? Đặc thù, tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội giúp bạn tạo thu nhập tiêu cực tới 3 triệu/ tháng chỉ với 1-2 tháng mỗi ngày với Kiếm tiền online với Unica Affiliate.

  Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này